Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0919493349

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH TẠI WEBSITE DENTRANGTRIGIARE.COM.VN

 

Khách hàng khi mua hàng tại website dentrangtrigiare.com.vn xin vui lòng tuân thủ theo điều khoản sử dụng của Công ty Thiên Phúc. Quý khách hàng xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng để cùng xây dựng một website thương mại điện tử lành mạnh và giúp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ hậu mãi, các chương trình khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng. Nếu quý khách hàng có thắc mắc về điều khoản sử dụng xin liên hệ qua mail thanhnha@anlacphat.vn để được giải đáp thắc mắc.

 

(*) THÔNG TIN TÀI KHOẢN CỦA KHÁCH HÀNG

 

Khi mua sản phẩm, dịch vụ của dentrangtrigiare.com.vn khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân hoặc công ty để chúng tôi sắp xếp hàng hóa, địa điểm và thời gian giao hàng đúng theo yêu cầu của quý khách. Các thông tin cung cấp cho Công ty Thiên Phúc bao gồm các thông tin sau: Tên, Số điện thoại, Email, Tên công ty, Mã số thuế, Địa chỉ. Đối với trường hợp nếu bạn không cung cấp đúng thông tin cá nhân hay công ty thì buộc chúng tôi phải đình chỉ đơn hàng. Vì vậy việc cung cấp thông tin mua hàng là lợi ích của khách hàng, từ thông tin này chúng tôi có thể cung cấp nhiều dịch vụ hậu mãi khác nhưn bảo hàng, chương trình khuyến mại để phục vụ quý khách được tốt hơn.

 

(*) BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 

Trong quá trình bạn mua hàng tại dentrangtrigiare.com.vn các thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp của quý khách sẽ được chúng tôi hoàn toàn giữ bí mật. Chúng tôi sẽ cam kết không bán thông tin với mục đích thương mại cho cá nhân hay tổ chức ngoài việc khi được pháp luật yên cầu. Thông tin khách hàng chúng tôi chỉ sử dụng với mục đích nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn.

 

(*) TRÁCH NHIỆM CỦA BẠN KHI MUA HÀNG TẠI DENTRANGTRIGIARE.COM.VN

 

Mọi đối tường khách hàng là cá nhân hay tổ chức của website dentrangtrigiare.com.vn không được sử dụng các phần mềm độc hại, công cụ, kỹ thuật nhằm can thiệp vào hệ thống cơ sở dữ liệu của website, nghiêm cấm hành vi hô hào, chống phá website. Trong trường hợp bạn gặp sự cố khi thao tác trên website quý khách vui lòng báo cho chúng tôi đễ được khắc phục, trân trọng cảm ơn!

 

Ngoài ra, khách hàng không được cố ý xúc phạm, đưa ra những lời lẽ thô tục không đúng với thuần phong mỹ tục. Không đưa ra những nhận xét xúc phậm người người khác hay những nhận xét đánh giá liên quan đến chính trị ( tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị dentrangtrigiare.com.vn.

 

(*) TRÁCH NHIỆM VÀ QUYỀN LỢI CỦA DENTRANGTRIGIARE.COM.VN

 

Các cá nhân tổ chức không có quyền quảng bá sản phẩm tại website dentrangtrigiare.com.vn nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của ban quản trị website dentrangtrigiare.com.vn. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc ngoài trách nhiệm của mình, Công ty Thiên Phúc sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

 

Điều khoản sử dụng của dentrangtrigiare.com.vn sẽ được thay đổi khi có thông báo tại website.