Hiển thị một kết quả duy nhất

Đèn Trang Trí Ngoại Thất

1. Đèn trang trí ngoại thất là gì?

-Do đặc thù, đèn ngoại thất phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Chúng có khả năng chịu được các tác động xấu của thời tiết, chống han gỉ, chống oxi hóa. Do vậy, đèn trang trí ngoại thất đa phần được sản xuất từ các vật liệu quen thuộc, chắc chắn, bảo hành lâu, có chỉ số IP cao như. Ví dụ như: inox, hợp kim, đồng, gang,… để làm nên sự bền bỉ của sản phẩm

-Các thiết kế của đèn thường mang mang cấu trúc kín, hình dáng thô khỏe, chắc chắn để chịu được các tác động ngoại lực

-Các loại đèn ngoại thất đều có chỉ số chống bụi, chống nước đủ quy tắc để có thể chiếu sáng cho sân vườn và ngoài trời. Ngoài ra, còn có một số loại đèn dành cho môi trường nước như bể cá hay vòi phun nước. Người dùng nên lựa chọn đúng nơi cung cấp uy tín để được chất lượng tốt nhất.

2. Ứng dụng của đèn trang trí ngoại thất

Các ứng dụng của đèn trang trí ngoại thất thường rất đa dạng, thông thường người dùng sẽ chọn lắp đặt ở những nơi như sân vườn, vách tường bên ngoài, trụ cổng để làm tăng vẽ đẹp cho khung cảnh sân vườn mang lại ánh sáng tươi mới phù hợp với nhu cầu người dùng.

3. Đặc điểm nổi bật của đèn ngoại thất

-Khác với những đặc điểm của đèn trang trí nội thất, đèn trang trí ngoại thất sẽ có những đặc điểm khác, một trong những số đó là khả năng chống chịu những tác động bên ngoài như chống nước, chống bụi, chống va đập mạnh. Ngoài ra cũng có rất nhiều kiểu dáng như cổ điển và hiện đại.

4. Một số loại đèn ngoại thất phổ biến

-Cũng tương tự như các loại đèn nội thất, đèn trang trí ngoại thất cũng mang rất nhiều dòng với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người dùng.

-Các loại sản phẩm phổ biến hiện nay như: đèn gắn tường ngoài nhà, đèn nấm sân vườn, đèn trụ –  cột sân vườn, đèn trụ cổng,.. với các thiên hướng như cổ điển và hiện đại khác nhau, ngoài ra còn có các dòng sử dụng năng lượng trời

Nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát hiện là địa chỉ chuyên phân phối, cung cấp các thiết bị điện – thiết bị chiếu chiếu sáng. Trong đó có đèn trang trí ngoại thất đa dạng mẫu mã sẽ giúp quý vị chọn được sản phẩm ưng ý nhất.