Hiển thị 1–12 trong 18 kết quả

Đèn Thanh Ray

1. Đèn thanh ray là gì

-Đèn thanh ray là loại đèn được sử dụng nhiều trong hệ thống các cửa hàng, showroom, phòng trưng bày… Nó được gọi với nhiều cái tên khác như đèn LED rọi ray, đèn LED gắn ray, đèn LED chiếu điểm. Với ưu điểm vượt trội có thể thắp sáng nhiều đèn trên cùng một thanh ray dài. Đây là một dòng đèn có khả năng chiếu sáng linh hoạt có thể cắt, nối thanh ray và điều chỉnh góc chiếu để phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của người dùng.

2. Ứng dụng của đèn thanh ray

-Đèn thanh ray được sử dụng là ánh sáng chiếu điểm, Thông thường sẽ là các nơi như các không gian triển lãm, khu vực trưng bày, các hệ thống cửa hàng, showroom, nhà hàng, quán cafe,.. Các không gian nào cần tạo điểm nhấn thì đèn led thanh ray cũng được dùng là sự lựa chọn hàng đầu.

-Đèn có ánh sáng 3 màu trắng, vàng, trung tính, người dùng có thể lựa chọn tùy theo sở thích và môi trường sử dụng của đèn

3. Các đặc điểm nổi bật của đèn

-Đèn thanh ray có chất lượng ánh sáng tốt vượt trội. Với công nghệ chip led COB tân tiến và thấu kính quang học, chất lượng ánh sáng của đèn sẽ vượt trội hơn so với các thiết bị chiếu sáng thông thường. Đèn cho ánh sáng tự nhiên, chân thực rõ nét vì có chỉ số hoàn màu ở mức cao.

-Đèn rọi ray trang trí có thể dễ dàng điều chỉnh góc quay theo ý muốn sử dụng của mình vì có 2 khớp quay linh hoạt cùng với thanh ray dẫn điện chắc chắn.

-Có khả năng tiết kiệm điện nhờ sử dụng công nghệ chip led hiện đại với hiệu quả tiết kiệm điện lên đến 80%, giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

-Tuổi thọ của đèn ray trang trí cao, giúp hạn chế chi phí cho việc hay mới sản phẩm

-Thân thiện với môi trường do trong quá trình hoạt động, đèn tiêu thụ ít năng lượng. Đồng thời cũng không thải ra môi trường các khí độc hại gây hiệu ứng nhà kính. Đèn công nghệ led hiện đại không chứa thủy ngân hay bột huỳnh quang góp một phần vào việc bảo vệ môi trường sống.

4. Một số sản phẩm thanh ray phổ biến hiện nay

-Có rất nhiều loại đèn thanh ray khác nhau trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào mục đích chiếu sáng và môi trường lắp đặt mà bạn có thể lựa chọn loại đèn phù hợp tùy theo nhu cầu của người dùng

-Có các loại như thân đèn phẳng và tròn, có nhiều hình dạng khác nhau như hình trụ, hình bầu dục, có thể lắp đặt theo phong cách hiện đại và thời trang, cũng có thể thiết kế lắp đặt cho không gian nội thất.

-Ngoài ra còn có các kiểu dáng như thân đèn xoắn, thân đèn xoay với thiết kế bền bỉ, chắn chắc.

Nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát hiện là địa chỉ chuyên phân phối, cung cấp các thiết bị điện – thiết bị chiếu chiếu sáng. Trong đó có đèn thanh ray đa dạng mẫu mã sẽ giúp quý vị chọn được sản phẩm ưng ý nhất.