Hiển thị một kết quả duy nhất

Đèn Gắn Tường Ngoài Nhà

1. Khái niệm đèn gắn tường ngoài nhà

-Đèn gắn tường ngoài nhà là loại đèn chiếu sáng được gắn lên tường ở khu vực giúp bổ sung ánh sáng và mang lại ánh sáng xung quanh cho các khu vực.

-Đèn treo tường có thể được tìm thấy dễ dàng trong bất kỳ không gian nào cần ánh sáng bổ sung hoặc ánh sáng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Đèn gắn tường ngoài nhà còn có chỉ số chống thấm cao, độ bền lớn hơn so với các loại đèn gắn trong nhà.

2. Ứng dụng của đèn gắn tường ngoài nhà

-Đèn gắn tường ngoài nhà thường được gắn các khu vực như hành lang, góc tường, cột trụ và những chỗ thường bị khuất ánh sáng với mục đích tạo được điểm sáng tổng quan xung quanh ngôi nhà, tạo được điểm nhấn ấn tượng giúp không gian ngôi nhà đẹp mắt hơn.

3. Các đặc điểm nổi bật của đèn gắn tường ngoài nhà

-Euroto có đa dạng các loại đèn trang trí tường ngoài nhà. Với nhiều chất liệu khác nhau như đồng và kim loại, với hệ số chống va đập chống nước theo tiêu chuẩn, kiểu dáng thiết kế mang phong cách cổ điển và hiện đại, phù hợp với phong cách không gian sống, màu ánh sáng hòa nhã, không chói mắt gây khó chịu.

4. Một số loại sản phẩm phổ biến

-Có tương đối nhiều sản phẩm đèn trang trí tường ngoài trời phổ biến mà Euroto đang cung cấp tới khách hàng, trong đó có dòng cổ điển và hiện đại đang được ưa chuộng vì nét đẹp riêng của nó theo phong cách cổ điển, ánh sáng đèn Led đem lại thuộc dạng tốt đối với dòng đèn này.

Nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát hiện là địa chỉ chuyên phân phối, cung cấp các thiết bị điện – thiết bị chiếu chiếu sáng. Trong đó có đèn gắn tường ngoài nhà đa dạng mẫu mã sẽ giúp quý vị chọn được sản phẩm ưng ý nhất.