Hiển thị 1–12 trong 13 kết quả

Đèn Chùm Phòng Ăn

1. Đèn chùm phòng ăn là gì

  • Đèn chùm là một thiết bị ánh sáng trang trí cao cấp được gắn trên trần nhà trong nhà.
  • Đèn treo được treo bằng dây hoặc giá đỡ bằng sắt, không nên treo quá ngắn, gây cản trở tầm nhìn thậm chí chói mắt. Lấy đèn chùm phòng ăn làm ví dụ. Chiều cao lý tưởng là hình thành một vầng sáng trên bàn ăn, nhưng nó sẽ không cản trở tầm nhìn của mọi người trên bàn. Hiện tại, đèn chùm đã được trang bị lò xo hoặc điều chỉnh chiều cao, có thể thích nghi với các nhu cầu khác nhau.
  • Ngoài công năng chiếu sáng chúng còn là món đồ trang trí nội thất giúp tô điểm không gian phòng bếp thêm sang trọng và đầm ấm nhất

2. Ứng dụng của đèn chùm phòng ăn

  • Loại đèn chùm phòng ăn này xoay quanh việc trang trí phòng bếp giúp cho không gian sáng phòng thêm ấm cúng hơn, đem lại cảm giác xum họp trong mỗi bữa ăn gia đình, ngoài ra ánh sáng êm dịu, nhẹ nhàng mà đèn đem lại cũng góp phần làm cho không gian ấm ấp.

3. Đặc điểm nổi bật của đèn

  • Được thiết từ các vật liệu tự nhiên. Từ khung đèn cho đến các bộ phận đèn. Khung đèn được làm từ các nguyên liệu đồng và các hợp kim, tuỳ thuộc vào người thợ pha đồng để tạo ra được màu sắc khung đồng khác nhau.
  • Màu sắc của đèn chùm luôn là ưu điểm để toát lên vẻ đẹp quyến rũ của đèn. So với các loại đèn khác thì đèn chùm phòng ăn luôn tạo cho gia đình cảm giác ấm cúng, gần gũi với cuộc sống thường ngày.
  • Đèn chùm trang trí phòng bếp hầu như được thiết kế với chi tiết mềm mại, dễ chịu, và màu sắc trung tính nên dễ kết hợp nhiều không gian.

4. Một số loại sản phẩm phổ biến

  • So với các loại đèn khác, đèn chùm phòng ăn dù không nhiều loại như vẫn đáp ứng đủ các điều kiện của khách hàng, loại đèn chùm này mang lại được nét đặc trưng riêng, giúp cho không gian sáng của gia đình mang nét ấm cúng, êm dịu gần gũi giữa các thành viên trong gia đình.

Nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát hiện là địa chỉ chuyên phân phối, cung cấp các thiết bị điện – thiết bị chiếu chiếu sáng. Trong đó có đèn chùm phòng bếp đa dạng mẫu mã sẽ giúp quý vị chọn được sản phẩm ưng ý nhất.