Hiển thị một kết quả duy nhất

Đèn Cây Đứng

 1. Đèn cây đứng là gì

-Đèn cây đứng là loại đèn được thiết kế với chiều cao, kích thước lớn thường đặt trang trí nội thất như phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn…

-Chiều cao trung bình của đèn cây là từ 1m đến 1m8. Có độ chiếu sáng khuyếch tán rộng toàn bộ không gian sáng

-Với xu hướng thiết kế nội thất đa dạng hiện nay, đèn cây đứng không còn đơn sơ theo kiểu truyền thống như trước, thay vào đó, các thiết kế được chú trọng vào kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng, thiết kế hiện đại hợp thời trang.

2. Ứng dụng của đèn cây đứng

-Trang trí phòng khách: Sự góp mặt của đèn cây đứng ở không gian này giúp đảm bảo mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho không gian phòng khách. Bên cạnh đó thì đèn còn cung cấp nguồn ánh sáng bổ sung, tinh tế nhất để bạn sử dụng đèn cây đem lại hiệu quả cao nhất. Với các thiết kế vô cùng đẹp mắt cùng với nhiều mẫu mã đa dạng sẽ giúp người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

-Trang trí cho phòng ngủ: Đèn cây giúp đem lại một ánh sáng thoải mái cho không gian trong phòng ngủ. Việc sử dụng ánh sáng của đèn cây đã giúp cho người dùng có thể dễ dàng vào giấc ngủ một cách dễ dàng và giúp lấy lại được năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

-Ngoài ra còn có các ứng dụng khác mà đèn cây đem lại cho người dùng, tùy theo nhu cầu khác nhau sẽ có các mẫu khác nhau.

3. Đặc điểm nổi bật của đèn

-Các mẫu đèn cây đứng cao cấp được thiết kế rất đơn giản nhưng vẫn chứa đầy nét tinh tế, ấn tượng, hiện đại cùng kiểu dáng nhỏ nhắn, thanh mảnh.

-Đèn được thiết kế một cách khá linh hoạt đi cùng nhiều cấp độ chiếu sáng khác nhau đem lại cho người dùng sự hài lòng, cùng hiệu quả cao nhất khi sử dụng đèn cây.

Đèn cây đứng có nhiều thiết kế mang phong cách khác nhau như theo kiểu dáng hiện đại, cổ điển, từ đơn giản đến phức tạp cùng nhiều hình dáng đem đến cho bạn nhiều chọn lựa khi sử dụng.

-Được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, không gian đọc sách,..

-Ánh sáng dịu nhẹ không gây nhức mỏi mắt, dù bạn sử dụng trong thời gian dài.

-Đèn cây thân đèn dài, vùng chiếu sáng rộng, có thể chiếu sáng đến nhiều nơi.

4. Một số loại sản phẩm phổ biến

-Tùy theo nhu cầu của người dùng mà có những loại khác nhau như đèn cây trang trí phòng ngủ, đèn cây góc sofa, đèn cây phòng khách, với phong cách cổ điển và hiện đại, người dùng có thể chọn lựa sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của mình. 

Nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát hiện là địa chỉ chuyên phân phối, cung cấp các thiết bị điện – thiết bị chiếu chiếu sáng. Trong đó có đèn cây đứng trang trí đa dạng mẫu mã sẽ giúp quý vị chọn được sản phẩm ưng ý nhất.