Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0919493349

Đèn led tốt hơn đèn compact như thế nào

Ngày đăng:  10:44:04 - 12/11/2016 | | 1499  Lượt xem

Như chúng ta đã biết hiện nay đèn compact và đèn bulb Led là 2 loại đèn được tin dùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Hai loại đè này đều có những đặc điểm và lợi ích nổi bật trong việc tiết kiệm điện. Tuy nhiên đễ hiểu rõ hơn về vấn đền Đèn led tốt hơn đèn compact như thế nào? thì các bạn hãy cùng theo dõi những chỉ số cơ bản được so sánh dưới đây.

Đèn led tốt hơn đèn compact như thế nào?

Đánh giá về tuổi thọ

Nếu như trung bình bóng đèn hoạt động trong vòng 8 tiếng mỗi ngày thì tuổi thọ của bóng đèn led Philips sẽ chiếu sáng trong khoảng 30.000 giờ đến 80.000 giờ tương đương với hơn 10 năm sử dụng. Còn đối với bóng đèn compact tuổi thọ chiếu sáng chiếm khoảng 7.000 giờ đến 11.000 giờ tương đương với khoảng 3 năm chiếu sáng. Như vậy bóng đèn led có tuổi thọ cao hơn ít nhất 3 lần so với tuổi thọ của bóng đèn compact.

Đánh giá về công suất trung bình của đèn led và đèn compact

Cùng với độ sáng của bóng đèn mà ta sử dụng thì đèn compact sẽ sử dụng nhiều công suất hơn so với các loại bóng đèn led Philips nên các loại bóng đèn led sẽ sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng nhiều hơn. Chẳng hạn như công suất của đèn led khoảng 6W-8W tương đương với công suốt của bóng đèn compact 13W-15W. Qua đây cũng có thể thấy được công suất của bóng đèn led có công suất thấp hơn bóng đèn compact.

đèn led chiếu sáng phòng khách

Đánh giá chất lượng ánh sáng

Bóng đèn led có chất lượng ánh sáng tốt hơn các loại đèn compact bởi cho ra ánh sáng trung thực, tự nhiên, không gây hại cho mắt. Ngoài ra, sử dụng bóng đèn led còn có thể sáng ra ánh sáng như mong muốn còn đối với bóng đèn compact đôi khi sẽ làm bạn thất vọng. Và nếu như so sánh cùng độ sáng thì đèn compact sẽ hấp thu nhiều năng lượng hơn đèn led…

Ngoài ra, đèn compact có chứa thủy ngân gây hại cho sức khỏe con người đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai và trẻ em. Trong khi đó, bóng đèn led Philips hoàn toàn không chứa thủy nhân hay chì gây độc hại cho con người. Qua đây cũng có thể kết luận rằng đèn led cho ra chất lượng ánh sáng tốt và an toàn hơn đèn compact.

Đánh giá về giá thành

So với đèn compact thì đèn led bulb có giá thành cao hơn hẳn do công nghệ tiên tiến hiện đại hơn. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến người tiêu dùng băn khoăn trong việc chọn mua sản phẩm. Tuy nhiên. Nếu xét về lợi ích lâu dài thì bóng đèn led sẽ tiết kiệm điện hơn so với các loại đèn compact  bởi đèn led vô cùng tiết kiệm năng lượng, giúp giảm đáng kể chi phí tiền điện hàng tháng cùng các khoản chi phí, sửa chữa và đặc biệt là thay thế bóng mới.

Đèn led tốt hơn đèn compact như thế nào? qua phân tích trên có thể nhận định rằng đèn led tốt hơn đèn compact về mọi mặt. Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào về đèn compact và đèn led thì hãy nhanh chóng liên hệ với các chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm chuyên môn cao của chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn miễn phí.

 

Tin nổi bật

Những điều cần chú ý khi chuyển sang sử dụng đèn led Những điều cần chú ý khi chuyển sang sử dụng đèn led

Đèn led Philips đang ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn với những tính năng vượt trội như: siêu ...

Kinh nghiệm chọn đèn led phù hợp với nội thất trong nhà Kinh nghiệm chọn đèn led phù hợp với nội thất trong nhà

Hiện nay đèn led đang là một trong những cái tên đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm. Đèn led ...

Cách chọn đèn led ốp trần phù hợp ? Cách chọn đèn led ốp trần phù hợp ?

Bạn đã chắc chắn rằng không gian chiếu sáng của gia đình bạn đã được thiết kế một cách khoa học? Vậy làm thế ...

Nên sử dụng đèn led rạng đông hay đèn led philips Nên sử dụng đèn led rạng đông hay đèn led philips

Qua những chia sẻ sau đây có lẽ đã giúp người tiêu dùng phần nào hiểu được những lợi ích từ bóng đèn led Rạng ...