Đổi trả lại hàng trong 15 ngày
Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0919493349

Chúng tôi cam kết bảo hành đối với cảc sản phẩm ĐÈN TRANG TRÍ do chính chúng tôi trực tiếp phân phối hoặc được các nhà phân phối phụ, nhà thầu phụ do chúng tôi chỉ định cung cấp trên thị trường Việt Nam.

- Tất cả Đèn Trang Trí sẽ có chế độ bảo hành miễn phí tăng phô (ballast) trong vòng 06 tháng (kể từ ngày giao hàng), không bảo hành đèn âm nước và bóng đèn.
- Chúng tôi sẽ bảo hành đối với các sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành. Việc bảo hành sẽ tùy theo trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ thay thế mới hoàn toàn hoặc giới hạn trong việc sữa chữa, thay thế linh kiện.
- Chúng tôi chỉ bảo hành đối với những lỗi gây ra do nhà sản xuất trong quá trình sản xuất như lỗi kỹ thuật, hoặc do tay nghề công nhân sản xuất.
- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành trong các trường hợp sau:
- Do lỗi chủ quan của người sử dụng, lỗi do lắp đặt sai kỹ thuật...
- Người sử dụng tự ý mang đi sửa chữa ở một trung tâm dịch vụ bảo hành khác mà không do chúng tôi chỉ định.
- Hỏng do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, hỏa hoạn, bão lụt, sấm chớp, rơi vỡ, môi trường ẩm ướt, sự cố về điện…
- Chúng tôi biết rằng việc quy định chế độ bảo hành không thể bao gồm hết tất cả các điều khoản phát sinh do các lỗi ngoài khả năng phát hiện của chúng tôi, cũng như do những thông tin phản ánh các lỗi không chính xác, không rõ ràng hoặc không cập nhật kịp thời. Đối với những trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ Quý khách hàng khắc phục sự cố với chi phí thấp nhất có thể.
-  Khi có sự cố, xin Quý khách hàng vui lòng gửi đèn về cho công ty chúng tôi:

Công ty TNHH Thương Mại Tư Vấn Dịch Vụ Thiên Phúc
Địa chỉ : 273/21/1 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
ĐT : (08) 22 67 67 67 - 39 717 445
Email: thanhnha@anlacphat.vn
Website: www.dentrangtrigiare.com.vn